Giới thiệu

CHUYÊN GIA ĐOÀN SƠN LÂM

  • Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn NAGARA
  • Chuyên gia đào tạo Đọc Sách Nhanh hàng đầu Việt Nam

Không chỉ được biết đến là người lan tỏa ngọn lửa đam mê đọc sách và kỹ năng đọc sách nhanh “Đơn giản và Tốc độ”. Hiện tại, chuyên gia Đoàn Sơn Lâm đang đảm nhận những trọng trách:

- Chuyên gia đào tạo Đọc Sách Nhanh. - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn NAGARA. - Phó tổng Giám đốc Tập Đoàn VINA GROUPS. - Thành viên Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế (BSIN Global).

Năm 2018, chuyên gia Đoàn Sơn Lâm đã vinh hạnh nhận được 2 giải thưởng danh giá:

- Top 10 gương mặt tiêu biểu đóng góp tích cực trong lĩnh vực giáo dục & bất động sản tại giải thưởng Top 100 Phong cách doanh nhân quốc tế. - Top 10 người tiên phong trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

Tôi muốn mang những kiến thức, trải nghiệm thực tế của tôi về Đọc sách nhanh, kết hợp với các chuyên gia, những người muốn lan tỏa giá trị này đến với người dân Việt Nam. Với tôi, cần phát triển bản thân trước khi phát triển kinh doanh và một doanh nhân thành công thực sự phải hội tụ đủ ba yếu tố Tâm - Tầm - Tài. Tôi muốn giúp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, tri thức người Việt không ngừng nâng cao, giúp mọi người hiểu được giá trị của sách và yêu thích việc đọc, từ đó không ngừng nâng cao trí tuệ để sánh vai cùng các cường quốc năm châu.”

“Tôi chọn cho mình sứ mệnh nâng cao tri thức của người Việt Nam bằng phương pháp tiên tiến và hiệu quả. Tôi biết con đường mình đi thật dài và nhiều mốc cần chinh phục. Nhưng với tất cả đam mê, tình yêu và sự khát khao, tôi lựa chọn cống hiến hết mình với hành trình này.”

Hơn ai hết, chuyên gia Đoàn Sơn Lâm nhận ra rằng sách là cái gốc phát triển bền vững của một con người, nhưng quan trọng hơn hết là cần có một người thầy chỉ điểm, một phương pháp hiệu quả để có thể hiểu biết nhiều, nhanh và sâu, từ đó hạn chế những nỗi đau từ những vấp ngã mang lại. Đây có lẽ là một sứ mệnh mà vũ trụ đã gửi đến cho chuyên gia Đoàn Sơn Lâm.

“Tôi muốn Việt Nam ngày càng phát triển, tri thức người Việt không ngừng nâng cao.”

“Với tôi, cần phát triển bản thân trước khi phát triển kinh doanh và một doanh nhân thành công thực sự phải hội tụ đủ ba yếu tố Tâm - Tầm - Tài.”

GIỚI THIỆU VỀ ĐỌC SÁCH NHANH

Không có phương pháp thì người tài cũng lỗi, có phương pháp thì người bình thường cũng làm được những điều phi thường.”

Niềm tin này đã thôi thúc chuyên gia Đoàn Sơn Lâm quyết tâm mang phương pháp Đọc sách nhanh về Việt Nam và chia sẻ cho hàng triệu người Việt sau nhiều năm nghiên cứu và học tập ở nước ngoài.

Quyết tâm hoàn thành sứ mệnh của mình, chuyên gia Đoàn Sơn Lâm cùng với cộng sự của mình thành lập nên hệ sinh thái Đọc Sách Nhanh với nhiều khóa học được thiết kế theo lộ trình bài bản để truyền tải thông điệp và phương pháp Đọc sách nhanh hiệu quả nhất. Đọc Sách Nhanh mong muốn người Việt trở thành con người đọc sách trước khi sở hữu kỹ năng đọc sách.

Với tầm nhìn “Nâng cao tri thức Việt” và với sứ mệnh “Giúp cho 1 triệu người dân Việt Nam biết về phương pháp đọc sách nhanh và ứng dụng phương pháp từ sách vào thực tế” chuyên gia Đoàn Sơn Lâm và đội cộng sự quyết tâm không ngừng đổi mới, hoàn thiện nội dung, tối ưu quy trình nhằm giúp cho Cộng đồng Đọc Sách Nhanh càng ngày càng được mở rộng.và mang tính ứng dụng cao. Qua đó giúp cho các học viên hình thành nên thói quen đọc sách, chinh phục kỹ năng đọc sách nhanh, trau dồi kiến thức, nâng cao tri thức từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống lên mỗi ngày.

Hiện tại, Đọc Sách Nhanh đã xây nên lộ trình trải dài từ Bắc – Trung – Nam và đã phối hợp với những doanh nghiệp và trường học lớn nhỏ để huấn luyện các bạn học sinh và anh chị nhân viên, ban quản lý về phương pháp đọc sách nhanh như Vinschool, Học viện Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn Cengroup, Tập đoàn Sungroup, Sân bay Tân Sơn Nhất, Tập đoàn Công nghệ DEVBLOCK, Công ty Bảo hiểm Daichi Life, ngân hàng Vietcombank...

Facebook
Hỗ trợ trực tuyến